1. Trang chủ
  2. Tin Tức
  3. Tìm hiểu chi tiết về chậu nhựa trồng cây loại lớn

Tìm hiểu chi tiết về chậu nhựa trồng cây loại lớn

Đối với các loại cây lớn để trồng và chăm sóc sẽ kỳ công và phức tạp hơn cây nhỏ. Vậy nên, việc lựa chọn chậu nhựa trồng cây loại lớn phù hợp cũng rất quan trọng. Vậy nên, để giúp mọi người chọn được loại chậu nhựa cỡ đại phù hợp thì nội dung bài viết sau đây sẽ chỉ rõ chi tiết.

Công dụng các loại chậu nhựa trồng cây loại lớn

Khi nói đến chậu trồng cây loại lớn, chúng ta sẽ đề cập về những ưu điểm nổi bật của chúng như: to nhưng trọng lượng rất nhẹ, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho thực phẩm và thời gian sử dụng khá bền.

giá chậu cây cảnh cỡ lớn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các bạn có thể sử dụng những chiếc chậu này ở ngoài trời để trồng những loại cây cảnh cỡ lớn cho đến các loại hoa, rau củ ,…nhiều năm mà không bị hư hại nhiều. Theo thông tin tìm hiểu, các loại chậu nhựa trồng cây loại lớn được làm từ nhiều chất liệu nhựa cao cấp như PP, Composite hay ABS. Đây là một trong những chất liệu nhựa cao cấp, với độ bền cao và không bị hòa tan những chất có hại vào nước, nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng.

Ứng dụng chậu nhựa trồng cây cỡ lớn

Đối với loại chậu nhựa tròn trồng cây cỡ lớn chuyên dụng này được trang bị lớp lưới ngăn cách giữa 2 tầng.

Chính vì vậy, điểm nổi bật ở đấy chính là khả năng thoát nước tốt hơn. Chúng sẽ giữ được độ ẩm cần thiết trong quá trình dài và chống xói mòn cho đất vô cùng tốt.

chau nhua uom cay co lon

Chậu nhựa được ứng dụng trong nhiều mục đích như trồng cây, làm vườn ươm,…

Do đó, đây là một loại chậu nhựa tròn trồng cây cỡ lớn tuyệt vời, mặc dù, các bạn không cần sử dụng quá nhiều lượng đấy như cách trồng cây truyền thống nhưng nó vẫn cung cấp đầy đủ dưỡng chất và nước cho cây trồng được phát triển.

Bên cạnh công dung để trồng cây, các bạn có thể dùng chậu nhựa ươm cây, chậu nhựa hàng rào hay hộp chứa đồ dùng làm vườn,…dễ dàng, tiện lợi.

Xem thêm: Bạn đã biết gì về chậu nhựa treo?

Đặc điểm của chậu nhựa cỡ đại

Để hình dung được những đặc điểm nổi bật của chậu nhựa cỡ đại thì các bạn hãy theo dõi tiếp nội dung được trình bày dưới đây:

Chống ngập úng, dư nước

Đối với những loại chậu trồng cây thông thường, các bạn sẽ phải tiến hành đục những lỗ ở vị trí bên hông hoặc dưới đáy nhằm mục đích thoát nước, hạn chế ngập úng cho cây.

chau nhua co dai

Chậu cây cỡ đại có khả năng chống ngập nước tốt hơn

Đây là cách làm có hiệu nghiệm nhưng không được cao. Lý do chính là những lỗ bị đất và đá bịt kín nên rất dễ xuất hiện khả năng ngập ngúng, vàng lá và không phát triển tốt.

Một khi các bạn sở hữu chậu nhauwj cỡ đại thông minh, lượng dư thừa sẽ được thực hiện lọc qua một tấm lưới với diện tích rộng và nhiều lỗ thoát nhỏ. Có như vậy, khả năng dư thừa nước sẽ được chảy ra một cách dễ dàng ở vị trí dưới đáy chậu. 

Chống xói mòn, bạc màu đất

Khi mua các loại chậu thông thường, đất ở phía trong chậu dễ rơi vào trường hợp bạc màu, mất đi độ tơi xốp và những chất màu mỡ. Nguyên nhân bắt nguồn từ:

  • Các bạn để đất quá khô, những chất phù sa nhỏ nhẹ rất dễ bị gió thôi đi và để lại phần đất khô cằn, sỏi đá.
  • Hiện tượng mưa quá to hoặc tưới nước quá nhiều khiến cho những hạt nhỏ bị rửa trôi, tràn ra bên ngoài thành chậu hoặc chúng sẽ bị cuốn theo dòng nước qua lỗ thoát nước.

Khi sở hữu chậu nhựa trồng cây loại lớn chuyên dụng, phần đất ở trong chậu sẽ được giữ phần nước nhất định. Chính vì vậy, phần đất sẽ không bị quá khô để gió thôi bay những hạt nhỏ.

Trong trường hợp mua to hoặc tưới nước quá nhiều, nước sẽ thoát xuống bên dưới thông qua những lỗ nhỏ. Do đó, chúng sẽ hạn chế được quá trình rửa trôi những dưỡng chất trong đất.

Giúp cho ban công, sân thượng sạch sẽ hơn

Như phần nội dung đã được trình bày phía trên, chậu nhựa trồng cây loại lớn sẽ tăng khả năng giữ ẩm tốt nhất, phần đất bên trong chậu sẽ không quá khô và phần màu mỡ khó cho bụi cuốn đi.

Bên cạnh đó, khả năng thoát nước thông qua các lỗ nhỏ cũng phần nào hỗ trợ đất không bị xói mòn hay chảy ra bên ngoài, gây bẩn sân nhà.  

Cung cấp oxy và giúp rễ cây khỏe mạnh

Phần thoáng khí được thiết kế ở bên dưới, hỗ trợ rễ cây được thông thoáng, cung cấp đầy đủ lượng oxy và phát triển khỏe mạnh.

chau nhua cung trong cay

https://nhuaadong.com/wp-content/uploads/2021/04/chau-nhua-trong-cay-co-lon-4.jpg

Theo thông tin tìm hiểu thì đặc tính đóng vai trò quan trọng nhất của những chậu nhựa trồng cây cỡ lớn chính là khả năng dự trữ nguồn nước và giữ ẩm cho đất được lâu dài.

Cấu tạo của chậu nhựa trồng rau

Điểm nổi bật của chậu nhựa trồng cây loại lớn đó chính là hỗ trợ phần nước ở dưới đáy chậu. Một khi các bạn quá bận rộn không có thời gian tưới cây, khiến cho đất bị khô thì với thiết kế kích thước lớn sẽ cung cấp nước cho cây khoảng thời gian dài hơn.

Nhờ vậy, khi các bạn trồng cây trong chậu nhựa lớn sẽ tiết kiệm được công sức lẫn thời gian tưới. Đồng thời, thúc đẩy giúp cây trồng phát triển tốt hơn.

Các kiểu dáng chậu nhựa trồng cây size lớn

Có rất nhiều kiểu dáng chậu nhựa trồng cây lớn, Nhựa Á đông sẽ đưa ra một vài mẫu gợi ý cho các bạn nhé!

1. Chậu nhựa vuông trồng cây cỡ lớn

Chậu nhựa vuông khá phổ biến trong giới chậu bởi sự tiện lợi của chúng, các chậu này thường là các chậu mai, chậu cây cảnh lớn.

Sau đây là một vài hình ảnh về chậu nhựa vuông trồng cây cỡ lớn!

chậu nhựa trồng cây cho lớn Chậu nhựa vuông nhỏ trồng cây Chậu nhựa vuông trồng cây cỡ lớn

Một vài dạng chậu nhựa vuông không phải là chậu nhựa trồng cây size lớn, có những chậu vuông size nhỏ để phục vụ mục đích trang trí bàn làm việc hoặc một vài chỗ không gian nhỏ không thích hợp để các chậu nhựa lớn.

2. Một vài kiểu chậu nhựa tròn trồng cây cỡ lớn khác

Chậu nhựa trồng cây lớn rất đa dạng, sau đây là một vài mẫu lớn khác đa dạng hình dáng.

chậu nhựa trồng cây size lớn chậu nhựa trồng cây lớn chậu trồng cây cỡ lớn

3. Chậu nhựa tròn trồng cây cỡ lớn

Chậu nhựa tròn trồng cây có lớn nhanh không? Tất nhiên là có, vì những chậu nhựa tròn size lớn thường có diện tích rất tốt, có thể chứa được nhiều đất cũng như phân bón. 

Chậu nhựa trồng cây có lớn tphcm khác gì các tỉnh khác? Ở thành phố hồ chí mình thì thị trường chậu nhựa sôi động hơn các tỉnh khác, và cũng là nơi dễ trồng cây lớn nhanh vì thời tiết khí hậu ổn định.

Hình dạng các chậu nhựa tròn trồng cây cỡ lớn này cũng rất là đa dạng mẫu mã và kích thước, các bạn có thể tham khảo dưới đây nhé!

chậu nhựa tròn trồng cây có lớn chậu nhựa tròn trồng cây cỡ lớn

3. Kiểu chậu hoa nhựa lớn

Chậu hoa nhựa lớn cũng được Nhựa Á Đông sản xuất sỉ với số lượng lớn, có thể đem đến chô khách hàng các sản phẩm chất lượng được thiết kế chuyên nghiệp nhất!

chậu hoa nhựa lớn

Mua chậu nhựa cỡ lớn trồng cây giá tốt ở đâu?

Nhiều khách hàng phân vân về giá chậu cây cảnh cỡ lớn, hiện tại đang có nhiều mức giá khác nhau trên thị trường.

Được biết đến là một nhà sản xuất lớn – Nhựa Á Đông là cái tên được nhiều khách hàng tìm kiếm khi có nhu cầu mua chậu nhựa trồng cây.

chau nhua trong cay loai lon

Nhựa Á Đông – Cung cấp chậu nhựa trồng cây đa dạng kích thước

Giá chậu cây cảnh cỡ lớn dao động tuỳ vào kích thước và mẫu của chậu, chúng giao động đâu đó tầm 35,000đ – 99,000đ ( Đây là giá sỉ và được cung cấp bởi Công ty sản xuất chậu trồng cây cỡ lớn uy tín Nhựa – Á Đông)

Địa điểm chậu nhựa trồng cây cỡ lớn tphcm, nếu muốn liên hệ đặt sỉ chậu thì bạn có thể nhắn tin đến:

CÔNG TY TNHH SX XNK NHỰA Á ĐÔNG

  • Địa chỉ: 89/2 Phan Anh, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TpHCM.
  • Số điện thoại: 090 386 32 53
  • Zalo: 090 386 32 53

Tại đây, mỗi sản phẩm chậu nhựa được ra mắt thị trường đã được kiểm định chất lượng, cũng như đưa ra mức giá bán ưu đãi nhất đến tay khách hàng.

Bên cạnh đó, mọi sản phẩm được nghiên cứu, thiết kế với nhiều loại mẫu mã, sắc màu, kích thước chậu trồng cây cỡ lớn khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng tối ưu nhất.

Dựa trên nhiều ưu điểm nổi bật, chậu nhựa Á Đông được giới chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao về độ bền và tính thẩm mỹ. Mỗi sản phẩm đều có những kiểu dáng bắt mắt và vô cùng tiện dụng.

Cung cấp chậu cây nhựa cỡ lớn, chậu nhựa lớn trồng cây, chậu cây cảnh cỡ lớn, chậu cây cảnh lớn số lượng cực lớn.

Trong trường hợp, các bạn là một người có thú vui chơi cây cảnh thì chậu Nhựa Á Đông là một địa chỉ cần lưu lại để tìm đến mỗi khi có nhu cầu mua chậu về trồng cây. Chắc chắn, những sản phẩm tại đây sẽ không khiến các bạn phải thất vọng. Nếu có như cầu thì hãy liên hệ ngày đến địa chỉ:

CÔNG TY TNHH SX XNK NHỰA Á ĐÔNG 

  • Địa chỉ: 89/2 Phan Anh, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TpHCM.
  • Số điện thoại: 090 386 32 53
  • Zalo: 090 386 32 53

Như vậy, nội dung bài viết đã chia sẻ đến các bạn những thông tin về chậu nhựa trồng cây cỡ lớn, cũng như cung cấp địa chỉ mua chậu nhựa trồng cây chất lượng, giá cả phải chăng.

Mong rằng, không gian xanh của bạn sẽ tăng phần sinh động với những chiếc chậu nhựa trồng cây cỡ lớn đẹp, xinh xắn.

Menu