1. Trang chủ
 2. Join The Shop Club

Join The Shop Club

Join the 10,000+ women who receive our best discounts, new videos, makeup tips, and skin care ideas every week.
Enter your email to join the Club now!

Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Membership Benefits

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut rutrum, nunc ac vulputate tincidunt, nunc mi tristique libero, eget sagittis enim urna sed leo. Mauris in accumsan velit. Nulla sed auctor mauris, a ultrices lacus. Ut mattis quis sem vitae molestie.

Duis quis sollicitudin metus. Etiam cursus orci vitae imperdiet convallis. Sed egestas imperdiet nibh ut congue. Fusce at libero tempor, varius velit vitae, fringilla quam. Maecenas sagittis eros non accumsan pharetra.

See What People Are Saying

chậu nhựa trồng lan hồ điệp

Tại sao chỉ vì tìm một chậu nhựa trồng lan hồ điệp mà mọi người có thể mất giờ này qua ngày nọ chỉ bởi vì.. có quá nhiều nơi bán. Người ta chỉ mất thời gian cho một món đồ khó kiếm nhưng có quá nhiều sự lựa chọn lại vẫn như thế thì thật là đáng thất vọng.

May mắn khi bạn đã tìm đến bài viết này, chúng mình sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian qua những nhắc nhở đáng giá giúp bạn khi tìm chậu nhựa trồng lan hồ điệp tốt nhất sẽ bám theo các tiêu do chính bản thân các bạn đặt ra mà không bị chi phối bởi bất cứ thông tin quảng cáo nào từ shop.

Top chậu nhựa trồng lan hồ điệp kèm hướng dẫn mua và bình luận

Chậu nhựa trồng lan hồ điệp hình chữ nhật, chậu máng dài trắng trồng rau đa chức năng có tấm thoát nước tránh ngập úng.

Link: https://nhuaadong.com/san-pham/chau-mai-ngoi/

chậu nhựa trồng lan hồ điệp

Chức năng chính của chậu nhựa trồng lan hồ điệp hình chữ nhật, chậu máng dài trắng trồng hoa, trồng rau đa chức năng có tấm thoát nước tránh ngập úng.

Có một chia sẻ: “Tôi đã thử mua chậu nhựa trồng lan hồ điệp hình chữ nhật, chậu máng dài trắng trồng rau đa chức năng có tấm thoát nước tránh ngập úng tặng cho Cháu gái của mình và sau tầm 1 tuần nhận được lời khen hết mực vì trước đó đã từng mua nhưng dùng tầm 3 4 ngày là thấy có vấn đề. Còn đề xuất lần sau có mua gì hỏi tôi được không nữa chứ, hihi. Tôi không biết các sản phẩm tôi xếp thứ hạng thấp hơn có tệ hơn đến mức tôi không nhận được lời khen nào hay không nhưng trước mắt thì thứ hạng cao nhất trong chậu nhựa trồng lan hồ điệp mà tôi thử nghiệm đã mang lại kết quả tốt khi mang tặng cho người khác dù dựa trên tiêu chí của cá nhân mình”.

Chậu nhựa trồng lan hồ điệp màu trắng cỡ vừa, chậu trồng cây cao cấp chịu nhiệt, chống lão hóa tốt

Link: https://nhuaadong.com/san-pham/chau-nhua-lan-bau/

chậu nhựa trồng lan hồ điệp

Chức năng chính của chậu nhựa trồng lan hồ điệp màu trắng cỡ vừa, chậu trồng cây cao cấp chịu nhiệt, chống lão hóa tốt.

Từ một chia sẻ của khách hàng cho hay: “Tôi đã thử mua chậu nhựa trồng lan hồ điệp màu trắng cỡ vừa, chậu trồng cây cao cấp chịu nhiệt, chống lão hóa tốt tặng cho Bà ngoại của mình và sau tầm 1 tuần nhận được lời khen hết mực vì trước đó đã từng mua nhưng dùng tầm 3 4 ngày là thấy có vấn đề. Còn đề xuất lần sau có mua gì hỏi tôi được không nữa chứ, hihi. Tôi không biết các sản phẩm tôi xếp thứ hạng thấp hơn có tệ hơn đến mức tôi không nhận được lời khen nào hay không nhưng trước mắt thì thứ hạng cao nhất trong chậu nhựa trồng lan hồ điệp mà tôi thử nghiệm đã mang lại kết quả tốt khi mang tặng cho người khác dù dựa trên tiêu chí của cá nhân mình.

Chậu nhựa trồng lan hồ điệp có nan phụ

Link: https://nhuaadong.com/san-pham/chau-lan-nhua-gia-go/

chậu nhựa trồng lan hồ điệp

Chức năng chính của chậu nhựa trồng lan hồ điệp có nan phụ

 • Chậu nhựa trồng lan hồ điệp giả gỗ có kèm thêm các nan phụ , cùng với hai vành đai trên thân chậu rất chắc chắn, có mục đích khi mới ghép chậu giá thể không bị lọt ra ngoài. Chậu nhựa trồng lan hồ điệp được làm bằng nhựa HD có độ bền rất cao.
 • Là loại chậu nhựa trồng lan hồ điệp không thấm nước, có ưu điểm ngăn ngừa các nấm bệnh phát triển gây hại cho cây.
 • Chậu nhựa trồng lan hồ điệp được đúc nguyên khối, ngoài những thanh nhựa chính còn được kèm thêm các nan phụ cùng hai vành đai xung quanh thân chậu giúp chậu chắc chắn và không để các giá thể lọt qua khi mới ghép chậu.
 • Là loại chậu nhựa trồng lan hồ điệp có độ bền cao nên được sử dụng rất nhiều cho các vườn lan quy mô lớn. Bởi giá thành hợp lý, dễ dàng chuyển chậu khi xuất bán.

Cách trồng lan trong chậu nhựa:

 • Bước 1: Chọn giá thể phù hợp với từng loại lan. Có thể kết hợp nhiều loại giá thể để trồng như: Viên đất nung, Vỏ thông, Than trồng lan, Rêu rừng hoặc dớn.
 • Bước 2: Rải một lớp giả thể lót dưới đáy chậu nhựa trồng lan hồ điệp ( Nên chọn giá thể có kích thước lớn hơn lỗ dưới đáy để tránh làm rơi giá thể ra ngoài.
 • Bước 3: Đặt lan vào chậu nhựa trồng lan hồ điệp rồi cho các giá thể vào để giữ lan.
 • Chú ý: Nên cho cho giá thể vào kín chậu và kiểm tra gốc lan bằng cách lắc nhẹ gốc lan. Sao cho gốc lan không bị lung lay nữa là được.
 • Bước 4: Tiến hành tưới nước và bón phân chăm sóc bình thường.
 • Đối với lan trồng mới thì nên xịt thuốc kích rễ cho lan để kích thích cây ra rễ nhanh và nhiều rễ.

Chậu nhựa nan phụ trồng lan

Chức năng chính của Chậu nhựa nan phụ trồng lan đủ màu từ fi 20 đến fi 30

 • Chậu nhựa trồng lan hồ điệp trồng lan nhựa – chậu nhựa giả gỗ.
 • Chậu trồng lan nhựa giả gỗ có kèm thêm các nan phụ , cùng với hai vành đai trên thân chậu rất chắc chắn, có mục đích khi mới ghép chậu giá thể không bị lọt ra ngoài. Chậu trồng lan được làm bằng nhựa HD có độ bền rất cao.
 • Là loại chậu trồng lan nhựa không thấm nước, có ưu điểm ngăn ngừa các nấm bệnh phát triển gây hại cho cây.
 • Chậu nhựa trồng lan hồ điệp được đúc nguyên khối, ngoài những thanh nhựa chính, chậu còn được kèm thêm các nan phụ cùng hai vành đai xung quanh thân chậu giúp chậu chắc chắn và không để các giá thể lọt qua khi mới ghép chậu.
 • Là loại chậu nhựa trồng lan hồ điệp có độ bền cao nên được sử dụng rất nhiều cho các vườn lan quy mô lớn. Bởi giá thành hợp lý, dễ dàng chuyển chậu khi xuất bán.

Một chia sẻ từ khách hàng: “Tôi đã thử mua chậu nhựa trồng lan hồ điệp đủ màu từ fi 20 đến fi 30 tặng cho Thím của mình và sau tầm 1 tuần nhận được lời khen hết mực vì trước đó đã từng mua nhưng dùng tầm 3 4 ngày là thấy có vấn đề. Còn đề xuất lần sau có mua gì hỏi tôi được không nữa chứ, hihi. Tôi không biết các sản phẩm tôi xếp thứ hạng thấp hơn có tệ hơn đến mức tôi không nhận được lời khen nào hay không nhưng trước mắt thì thứ hạng cao nhất trong chậu nhựa trồng lan hồ điệp mà tôi thử nghiệm đã mang lại kết quả tốt khi mang tặng cho người khác dù dựa trên tiêu chí của cá nhân mình”.

Khay nhựa đựng chậu lan hồ điệp, trồng cây con, nhiều size

Một số mẹo khi mua chậu nhựa trồng lan hồ điệp

chậu nhựa trồng lan hồ điệp

Có nên quan tâm tới nhãn hàng?

Thương hiệu luôn đi đôi với chất lượng, nhưng ông bà ta có câu “tiền nào của đó”. Nhưng điều đó không có nghĩa là chất càng lượng cao thì giá càng cao. Điều đó phụ thuộc vào tiêu chuẩn của mỗi người. Vì khi chậu nhựa trồng lan hồ điệp có chất lượng cao nhất không thể nào có giá tốt nhất so với các chậu nhựa trồng lan hồ điệp khác kém chất lượng hơn được.

Nhưng nếu chất lượng trong tầm mong muốn tối thiểu mà bạn cần thì việc chọn lựa một nhãn hàng vừa có tiếng, vừa có miếng mà giá lại phải chăng nữa thì không phải là chuyện vô cùng khó khăn.

Tính năng sản phẩm có quan trọng không?

Bạn tìm chậu nhựa trồng lan hồ điệp chỉ vì tính năng của nó thì chắc chắn đó là điều quan trọng. Vì không sở hữu tính năng mà bạn tìm thì bạn đã tìm thứ khác rồi chứ không phải là chậu nhựa trồng lan hồ điệp. Nên tính năng sẽ không phải là yếu tố quyết định nhưng nó buộc phải tồn tại trong mỗi sản phẩm chậu nhựa trồng lan hồ điệp mà bạn chọn lựa bất kể giá cả hay độ nổi tiếng của nó.

Chi tiết về sản phẩm

Thông tin chi tiết về chậu nhựa trồng lan hồ điệp thì nơi nào cũng sẽ như nhau nếu đó thực sự là chậu nhựa trồng lan hồ điệp. Nhưng không phải nơi nào cũng trình bày cùng một ngôn ngữ đến cùng một đối tượng như nhau. Có thể món hàng hướng đến nhiều đối tượng, và tương ứng đó người bán sẽ tiếp cận chỉ riêng với nhóm khách hàng đó với giá cũng rất là đặc biệt.

Vậy nên hãy làm rõ thông tin mà bạn thấy khác biệt thay vì mặc định đó là thiếu sót của người bạn bằng cách liên hệ ngay với họ. Sẽ có những điều bất ngờ với những cuộc hoại thoại riêng tư đấy.

Review từ người sử dụng

Nếu nơi bán nào đó có người sử dụng review thì đừng bỏ qua tất cả những review tiêu cực nhất và tích cực nhất. Đừng quan tâm tới những lời nói tốt đẹp vì những lời phê phán không phải vì chậu nhựa trồng lan hồ điệp không làm họ hài lòng mà đơn giản đó là những vị khách không thể làm họ hài lòng được.

Xếp hạng seller

Rating trung bình của nhà bán hàng tối thiểu nên là 4/5 sao trở lên hoặc từ 8/10 điểm thì shop đó mới tạm đủ lọt vào mắt khi bạn đang tìm mua chậu nhựa trồng lan hồ điệp ở một nơi uy tín, có đủ khả năng thực hiện những cam kết bảo hành, hoàn trả cho bạn.

Giá cả rất quan trọng

Vị trí của người bán trong lòng người mua là rất quan trọng. Và đây cũng là một trong những cái tiện nghi khi mua hàng trực tuyến đó là có thể thấy được mức độ đánh giá của khách hàng dành cho họ. Từ đó bạn sẽ có một cái nhìn nhanh về mức độ uy tín và nổi tiếng của gian hàng này.

Cho nên đôi khi chậu nhựa trồng lan hồ điệp chưa có được đánh giá nào từ một người bán có rất nhiều lượt đánh giá tốt thì cũng rất nên thử.

Nên quan tâm đến độ bền

Rating trung bình của nhà bán hàng tối thiểu nên là 4/5 sao trở lên hoặc từ 8/10 điểm thì shop đó mới tạm đủ lọt vào mắt khi bạn đang tìm mua chậu nhựa trồng lan hồ điệp ở một nơi uy tín, có đủ khả năng thực hiện những cam kết bảo hành, hoàn trả cho bạn.

Thông tin thêm

Theo thời gian các sản phẩm mới sẽ thay thế các sản phẩm cũ và sản phẩm cũ có thể sẽ bị lỗi thời. Nên nếu chậu nhựa trồng lan hồ điệp là một sản phẩm theo xu hướng thì bạn cần cân nhắc đến vòng đời của sản phẩm có chênh lệch nhiều so với độ bền của nó nhiều không?

Mọi người thường hỏi gì khi mua chậu nhựa trồng lan hồ điệp

Đây có phải là chậu nhựa trồng lan hồ điệp mà tôi nên chọn lựa không?

Khi tìm chậu nhựa trồng lan hồ điệp bạn đã tự có bộ lọc của riêng mình. Tại đây chúng mình giúp bạn lọc sẵn những bộ lọc cơ bản mà ai cũng cần: Shop uy tín, sản phẩm được đánh giá tích cực, và giá cả cũng tốt nhất.

Việc còn lại của bạn là tiếp tục xác định các tiêu chí có phù hợp không nếu còn và chọn mua nếu không.

Tôi có thể mua chậu nhựa trồng lan hồ điệp với giá cạnh tranh hơn không?

Bạn có thể mua chậu nhựa trồng lan hồ điệp với giá rẻ hơn nữa nếu seller đang có một chương trình sale có điều kiện nào đó kèm theo và bạn có thể thỏa mãn điều kiện đó.

Kết luận

Trên đây là tất cả những gạch đầu dùng mà chúng mình muốn vạch ra để bạn có thể tỉnh táo và tiết kiệm thời gian khi chọn lựa chậu nhựa trồng lan hồ điệp phù hợp với mình nhất.

Bên cạnh đó đừng quên có những phân tích của riêng bản thân để chọn lựa được thứ mà mình thích.

Trên đây là gợi ý cách chọn chậu nhựa trồng lan hồ điệp của Chậu Nhựa Á Đông, để có thêm nhiều sự lựa chọn các loại chậu khác để chăm sóc khu vực hoa của gia đình, các bạn hãy tham khảo tại: https://nhuaadong.com/

Chúc các bạn luôn thành công và vui vẻ!

Xem thêm: Bí quyết trồng địa lan đẹp

 

Cây xanh và rau xanh đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, cây xanh giúp không gian sống sạch và mát hơn còn rau xanh cung cấp các dưỡng chất cho cơ thể giúp chúng ta khỏe mạnh và có sức sống.

Ngày nay, xu hướng trồng cây xanh và rau xung quanh nhà đang được ưu tiên lựa chọn. Ngoài không gian sống xanh – sạch – đẹp thì còn giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

 Chậu nhựa trồng cây là phụ kiện không thể thiếu sử dụng trong việc trồng cây, rau củ, hoa hòe…. chậu nhựa đa dạng mẫu mã và kích thước giúp giải quyết vấn đề trồng cây nơi không gian hẹp hoặc diện tích nhỏ.

Chậu nhựa trồng cây được làm từ chất liệu nhựa gì? Có độc hại hay không?

Chậu nhựa trồng cây là lựa chọn tối ưu cho việc trồng cây, trồng rau trên ban công, sân thượng ở nhà phố.

Chất liệu của chậu nhựa trồng cây tại Á Đông là nhựa PP cao cấp, có dặmUV giúp chống ta cực tím và kéo dài khả năng phai màu của chậu hoàn toàn an toàn với sức khỏe của người trồng cây.

 

Điểm nổi bật của chậu nhựa trồng cây so với chậu xi măng, chậu men gốm.

Để thấy sự sự phổ biến của chậu nhựa trồng cây thì mọi người có thể cùng tham khảo qua một vài đặc điểm nổi bật của nó so với các dòng chậu xi măng hay chậu men gốm.

Đặc ĐiểmChậu nhựaChậu xi măngChậu men gốm
Trọng lượngNhẹNặngNặng
Tính chấtDẻo dai, khó vỡCứng rắn, dễ vỡCứng rắn, dễ vỡ
Chịu nhiệtTốtTrung BìnhKém
Độ bềnCaoThấpThấp
Mẫu mãĐa dạngHạn chếĐa dạng
Giá thànhRẻRẻĐắt

Trên đây là một vài đặc điểm cơ bản của chậu nhựa trồng cây so với các sản phẩm chậu trồng cây chất liệu khác. Các bạn cũng thấy được sản phẩm chậu nhựa trồng cây hầu như có ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm chậu xi măng, chậu men gốm…

Tại Á Đông có hơn 400 sản phẩm chậu nhựa có mẫu mã cực kì đẹp mắt không chỉ có thể trồng cây mà còn tạo điểm nhấn cho không gian của bạn.

Kích thước chậu nhựa trồng cây phổ biến hiện nay.

Có nhiều người cho rằng việc lựa chọn chậu cây càng lớn thì sẽ có càng nhiều đất và chất dinh dưỡng cho cây phát triển. Tuy nhiên, việc chọn chậu nhựa trồng cây quá lớn cũng không phải là ý kiến hay trong việc trồng cây.

Thông thường, để chọn kích thước chậu trồng cây thì người ta sẽ dựa vào kích thước, chủng loại cây. Chậu trồng cây sẽ có kích thước khoảng 1/3 chiều dài của cây là sẽ đảm bảo không chỉ tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo yêu cầu kĩ thuật cho cây phát triển toàn diện.

Nếu lựa chọn kích thước chậu nhựa trồng cây quá lớn thì sẽ khiến lượng nước, lượng dinh dưỡng thừa thải dễ khiến cây trồng bị ngập úng và chết.

Do chậu nhựa trồng cây khá đa dạng về mặt mẫu mã, do đó kích thước chậu có thể là đường kính, chiều rộng, chiều dài của từng loại.

Trong số đó phổ biến nhất vẫn là 2 dòng kích thước chậu nhựa trồng cây 80cm và 60cm.

Chậu nhựa trồng cây 80cm.

Dòng sản phẩm được sử dụng trồng cây có kích thước vừa và lớn đảm bảo đủ lượng nước, chất dinh dưỡng cung cấp cho cây.

Chậu nhựa trồng cây 60cm.

Với kích thước nhỏ hơn thì dòng sản phẩm này được lựa chọn có các loại cây nhỏ, cây sống theo cụm…

Ngoài ra còn có nhiều kích thước chậu nhựa trồng cây khác như: 28cm, 33cm, 70cm…

Các mẫu chậu nhựa trồng cây cảnh, trồng rau cỡ lớn.

Để có thể trồng những cây mai, cây cóc kiểng có kích thước lớn thì mọi người sẽ sử dụng đến những mẫu chậu nhựa trồng cây cỡ lớn. Tuy nhiên, kích thước của những chiếc chậu nhựa trồng cây lớn sẽ không vượt quá 1m, bởi càng lớn thì khả năng chịu lực của sản phẩm càng kém dần.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu mã tại: https://nhuaadong.com/danh-muc-san-pham/chau-nhua-chu-nhat/

Do đó, việc trồng cây cảnh có kích thước lớn bằng chậu nhậu cũng sẽ không quá phổ biến. Tùy một số dòng cây cảnh vừa phải chúng ta có thể sử dụng những chiếc chậu nhựa vừa tiện lợi mà còn có thể làm vật trang trí trong nhà.

Chuyên sản xuất và cung cấp sỉ các sản phẩm bình hoa nhựa, chậu nhựa.
Địa chỉ: 89/2 Phan Anh, Phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân
———————————————-
Điện thoại: 0903.863.253
———————————————-
CHẬU NHỰA Á ĐÔNG

 

sản xuất chậu nhựa trồng hoa

Chậu nhựa trồng hoa là một vật dụng quen thuộc, giá rẻ, gọn nhẹ, dễ sử dụng. Nếu quá trình sản xuất chậu nhựa trồng hoa sử dụng các loại nhựa cao cấp thì chúng còn có độ bền vượt trội. Các thiết kế chậu nhựa hiện nay cũng rất đa dạng, kiểu dáng tinh tế, có thể sử dụng để trang trí trong nhà, cầu thang, ban công, sân thượng… mà không lo sợ bị vỡ, bẩn ra sàn.

Là công ty chuyên sản xuất, gia công nhựa quy mô lớn với nhiều năm kinh nghiệm. Hàng chậu hoa cũng là một trong những sản phẩm nhựa cao cấp được Nhựa Á Đông trực tiếp sản xuất và phân phối trên thị trường hiện nay với mức giá tại xưởng tốt nhất.

sản xuất chậu nhựa trồng hoa

Cách chọn chậu trồng cây phù hợp nhất

Chậu cảnh là nơi dùng chứa chất trồng để đảm bảo cho cây sinh trưởng, tăng mỹ thuật của cây cảnh nói chung và cây cảnh nghệ thuật nói riêng. Do đó, việc chọn chậu để trồng cây rất quan trọng nó ảnh hưởng rất lớn đến giá trị của cây. Hôm nay Nhựa Á Đông là nơi sản xuất chậu nhựa trồng hoa uy tín sẽ giới thiệu các bạn một số kinh nghiệm chọn chậu trồng cây nhé!

Hiện nay, trên thị trường có nhiều nơi sản xuất chậu nhựa trồng hoa, nhiều kiểu chậu trồng cây phong phú về mẫu mã, kiểu dáng kích cỡ với đủ loại màu sắc. Chất liệu làm chậu bao gồm: sành, sứ, gốm, xi măng, đá, nhựa, tôn thiết…Trong thời gian cây còn nhỏ thì có thể chọn chậu cảnh bất kỳ, sao cho đủ đất và chất dinh dưỡng để cho cây sống, phát triển đạt yêu cầu. Khi cây đã tương đối ổn định nhất là được tạo hình thì nên chọn chậu phù hợp, cân đối hài hòa với dáng cây .

Dưới đây là một số nguyên tắc chọn chậu trồng cây rất quan trọng mà các nhà làm vườn nên biết:

sản xuất chậu nhựa trồng hoa

1. Đối với các chậu trồng cây nghệ thuật nên chú ý đến chiều cao của cây

Nhà sản xuất chậu nhựa trồng hoa chia sẻ những lưu ý: Nếu cây thấp thì dùng chậu cao, cây cao thì dùng chậu thấp . Xu hướng chung đối với cây cảnh nghệ thuật là dùng ảng với lượng đất tối thiểu đủ duy trì sự sống của cây. Không nên dùng các chậu có độ sâu, nặng vừa không đẹp lại khó khăn trong việc di chuyển khi cần thiết, do đó chọn chậu mềm để trồng cây rất thích hợp.

Khi chọn chậu trồng cây là các loại ảng trước tiên cần trồng cây trong chậu sâu để cho bộ rễ có chân nôm phát triển phong phú. Sau mỗi lần thay đất ta lại lạng bỏ bớt đất ở phần đáy vầng để đưa ra chậu nông hơn, làm một vài lần như vậy, khi bộ rễ quen dần và dàn trải đều trên một mặt phẳng mỏng thì ta có thể trồng trên các chậu cảnh có diện tích nhỏ như ý muốn, tuy nhiên cần phải thay đất hàng năm, đất trồng cần trộn đủ các chất dinh dưỡng để cho cây sinh trưởng, ra hoa kết quả. Chậu nhựa trồng cây rất đa dạng các bạn có thể tìm sản phẩm tại Nhựa Á Đông thông qua trang website: https://nhuaadong.com/ .

.

Cần chú ý không để các đầu rễ to cao hơn thành chậu trồng cây vì sau khi đất trôi đi đầu rẽ sẽ trơ ra và rễ bi bỏ rễ. Trồng trên chậu mỏng rất đẹp nhưng phải thay đất hàng năm, đất trồng cần trộn đủ các chất dinh dưỡng để cho cây sinh trưởng, ra hoa kết quả, qua cây cảnh nước ngoài ta thấy cây có bộ gốc rễ rất to nhưng lại được trồng trên bể mỏng rất ít đất trồng, vậy mà hoa vẫn nở rực rỡ trông thật hấp dẫn.

2. Lời khuyên của nhà sản xuất chậu nhựa trồng hoa khi các bạn chọn chậu

sản xuất chậu nhựa trồng hoa

Lưu ý đầu tiên từ các nhà sản xuất chậu nhựa trồng hoa là màu men. Màu men được coi là màu nền để làm nổi bật màu của hoa, quả, lá đối với loại chậu kiểng được chơi hoa, quả, lá chủ yếu, Lưu ý không dùng chậu có màu men có màu trùng với màu của hoa,quả và lá, nên dùng chậu có màu tím, nâu hay màu ngói để trồng cây có hoa trắng, cây có trái, lá màu tươi sáng , hoặc dùng chậu men trắng, xanh ngọc, xám trồng cây lá màu hay hoa đỏ vàng. Chậu trồng cây mềm đỏ hoặc chậu trồng cây mềm đen sẽ rất thích hợp cho sự lựa chọn của các bạn.

3. Chọn chậu trồng cây phù hợp với mục đích nuôi dưỡng trưng bày cây cảnh

sản xuất chậu nhựa trồng hoa

Đối với các cây cảnh bonsai cần nuôi dưỡng để cây phát triển thân rễ nhanh và tốt mau đạt đến yêu cầu người trồng thì mới tiến hành chuyển chậu và tiết giảm bớt sinh trưởng của lá. Lúc này thì có thể chọn chậu tùy thích, kích thước có thể phù hợp yêu cầu.Trường hợp cần trưng bày cây nơi tôn nghiêm, cây có giá trị cao chọn chậu có kích thước lớn giá thành cao như kiểng cổ thụ, bon sai cổ thụ…Chậu nhựa trồng cây trang trí rất đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc, Cơ sở sản xuất chậu nhựa tại Nhựa Á Đông sẽ đáp ứng yêu cầu của quý khách gần xa.

Trên đây là một số kinh nghiệm nho nhỏ mà Nhựa Á Đông muốn giới thiệu và chia sẽ đến các bạn yêu thích công việc làm vườn, chúc các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc chọn chậu trồng cây tại TP.HCM và nhà sản xuất chậu nhựa trồng hoa để có thể trồng được những chậu hoa kiểng như ý các bạn nhé!

Xem thêm: Cách chọn chậu mủ trồng cây

 

địa chỉ sản xuất chậu nhựa

địa chỉ sản xuất chậu nhựa

Nhựa Á Đông là nhà sản xuất chậu nhựa trồng hoa, cây cảnh các loại chất lượng cao, giá tốt. Với các mẫu đa dạng, kiểu dáng phong phú, phù hợp với nhiều hình thức: Chậu treo, ốp tường, ốp tường rào, chậu kẹp ban công, chậu hàng rào, chậu ươm…

Nhựa Á Đôngđịa chỉ sản xuất chậu nhựa trồng hoa, cây cảnh, rau sạch… chất lượng cao. Đạt tiêu chuẩn quốc tế, an toàn, bền, được thị trường cả trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm chậu nhựa trồng cây, hoa do Nhựa Á Đông cung cấp.

1.Nhu cầu về sản phẩm chậu nhựa trồng hoa, cây cảnh hiện nay

địa chỉ sản xuất chậu nhựa

Dù không phủ nhận những tác dụng to lớn mà cây xanh mang lại cho đời sống con người. Cùng với đó nhu cầu trồng cây xanh, hoa… trang trí nhà cửa, nơi làm việc ngày càng tăng. Nhưng vì diện tích đất hạn hẹp, nhất là ở các khu nhà đô thị, khu dân cư, nhà liền kế kiểu mẫu. Thì lựa chọn tối ưu nhất để thỏa mãn nhu cầu trên chính là sử dụng chậu trồng cây, trồng hoa.

Thế nhưng việc sử dụng các loại chậu cây truyền thồng được làm từ các chất liệu như: Xi măng, gốm, sứ, đất nung… hiện nay không còn phù hợp bởi: Trọng lượng lớn, dễ vỡ, mẻ, chịu nhiều tác động từ môi trường và rất dễ gây tai nạn, nhất khi đặt ở các vị trí cao như ban công, sân thượng các tòa nhà…

Và đó là lí do các sản phẩm chậu nhựa trồng cây, hoa ra đời với các ưu điểm:

 • Dễ dàng tìm mua tại mọi cửa hàng, đại lý chậu nhựa trồng hoa bên ngoài. Thậm chí là đặt mua trên các trang web trực tuyến, trang bán hàng online với giá thành rẻ.
 • Kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ đa dạng, phong phú. Thậm chí như sản phẩm chậu nhựa trồng hoa của Nhựa Á Đông, thiết kế bên ngoài vô cùng đa dạng, mang tính thẩm mỹ cao, giống như chậu da, sứ, gỗ, đất nung… nhưng bền và giá rẻ hơn.
 • Với đặc tính của chất liệu nhựa tổng hợp, chậu nhựa khắc phục được các nhược điểm như dễ vỡ, dễ sứt mẻ, nặng… như chậu sứ hay đất nung. Dễ dàng đặt, treo để trồng cây ở ban công, cửa sổ hay tường nhà.
 • Đặc tính nhẹ, nên việc di chuyển cũng dễ dàng, linh hoạt hơn, treo, móc trên ban công, cửa sổ cũng dễ dàng hơn.
 • Thiết kế thoát nước thông minh, tránh ngập úng, phù hợp với nhiều loại cây trồng, hoa, rau xanh khác nhau.
 • Tiết kiệm diện tích, tận dụng tối đa không gian trống để trồng cây, hoa, rau sạch.
 • Khả năng giữ ẩm, phù hợp cho các loại cây ưa ẩm hay cho những bạn không có thời gian tưới cây thường xuyên.
 • Tiết kiệm nước và chất dinh dưỡng vì ko có hiện tượng rửa trôi.

2.Chậu nhựa trồng hoa, cây cảnh của địa chỉ sản xuất chậu nhựa – Nhựa Á Đông

địa chỉ sản xuất chậu nhựa

Với nhu cầu trông rau, cây cảnh, hoa… tại nhà đang được nhiều người lựa chọn như hiện nay. Địa chỉ sản xuất chậu nhựa trồng hoa, cây cảnh, rau sạch… Nhựa Á Đông đã sản xuất và cho ra thị trường các sản phẩm chậu nhựa chuyên dụng. Phù hợp để trồng cây cảnh, hoa, rau sạch… tại nhà với các ưu điểm vượt trội như:

 • Là sản phẩm được nghiên cứu, thiết kế chuyên dụng cho việc trồng cây, trồng hoa và rau sạch trong nhà. Giúp cây phát triển nhanh chóng, khỏe mạnh, không lo dịch bệnh lây qua môi trường đất.
 • Sản phẩm được sản xuất từ loại nhựa chất lượng cao- nhựa PP nhập khẩu với máy sản xuất chậu nhựa trồng hoa công suất lớn, công nghệ hiện đại. Độ dày của sản phẩm cao, chắc chắn, bền và có độ dẻo lý tưởng. Nên thời gian sử dụng sản phẩm lâu dài, không lo bị hư hỏng khi sử dụng.
 • Độ dẻo đạt chuẩn, ít bị giòn, nứt, không bị phai màu dù đặt ở môi trường ngoài trời trong thời gian dài.
 • Chất liệu nhựa công ty sản xuất chậu nhựa trồng hoa của Nhựa Á Đông sử dụng là nhựa nhập khẩu. Chất lượng nhựa cao cấp, an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cây trồng, ngay cả khi sử dụng trồng rau sạch hay cây ăn quả.
 • Có lỗ thoát hoặc được trang bị tấm thoát nước dưới đáy chậu (khay trồng rau sạch, chậu hoa thông minh). Giúp giữ lại chất dinh dưỡng và nước dưới đáy chậu để cây có thể tự hấp thụ dưỡng chất vào những ngày/ thời gian bạn không thể chăm sóc.
 • Mẫu mã, kích thước đa dạng, thiết kế bên ngoài mang tính thẩm mỹ cao, sang trọng, đẳng cấp. Vừa đảm bảo công năng sử dụng, vừa trang trí cho không gian sống.
 • Giá chậu nhựa trồng cây cảnh, trồng hoa, trồng rau sạch của Nhựa Á Đông luôn cạnh tranh, rẻ nhất thị trường (vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất ra thành phẩm).

3.Công ty sản xuất chậu nhựa trồng hoa, cây cảnh chất lượng cao

địa chỉ sản xuất chậu nhựa

Nhựa Á Đông là nhà sản xuất, địa chỉ sản xuất chậu nhựa trồng hoa giá sỉ tốt nhất thị trường hiện nay. Với các thiết kế chậu hoa composite đep, được nhiều người ưa chuộng vì đẹp hiện đại, nâng tầng đẳng cấp chủ sở hữu. Thường được đặt ở sảnh các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, văn phòng công sở, biệt thự…

Nhựa Á Đông là địa chỉ sản xuất chậu nhựa, cung cấp sỉ các sản phẩm chậu nhựa cây cảnh, bonsai, bình hoa trang trí tạo nên không gian ấm cúng, sang trọng.

 • Nhận xuất khẩu số lượng chậu nhựa sang nước ngoài.
 • Mẫu mã, thiết kế đa dạng, được làm từ chất lượng cao cấp, có độ bền lâu.
 • Sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường.
 • Được các khách hàng đánh giá là một trong những công ty sản xuất chậu nhựa chất lượng & uy tín.

Hy vọng, những chia sẻ trên của Nhựa Á Đông sẽ giúp bạn có thể chọn địa chỉ sản xuất chậu nhựa phù hợp và có được những chậu cây ưng ý nhất.

Liên hệ qua cổng thông tin:

CÔNG TY TNHH SX XNK NHỰA Á ĐÔNG

Địa chỉ: 89/2 Phan Anh, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TpHCM.

SĐT: 090 386 32 53 (Zalo)

Website: https://nhuaadong.com/

Xem thêm : Những địa điểm cung cấp chậu nhựa trồng cây giá rẻ

Menu