1. Trang chủ
 2. Tin tức
 3. Gợi ý Chậu nhựa trồng lan hồ điệp được lựa chọn nhiều

Gợi ý Chậu nhựa trồng lan hồ điệp được lựa chọn nhiều

Tại sao chỉ vì tìm một chậu nhựa trồng lan hồ điệp mà mọi người có thể mất giờ này qua ngày nọ chỉ bởi vì.. có quá nhiều nơi bán. Người ta chỉ mất thời gian cho một món đồ khó kiếm nhưng có quá nhiều sự lựa chọn lại vẫn như thế thì thật là đáng thất vọng.

May mắn khi bạn đã tìm đến bài viết này, chúng mình sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian qua những nhắc nhở đáng giá giúp bạn khi tìm chậu nhựa trồng lan hồ điệp tốt nhất sẽ bám theo các tiêu do chính bản thân các bạn đặt ra mà không bị chi phối bởi bất cứ thông tin quảng cáo nào từ shop.

Top chậu nhựa trồng lan hồ điệp kèm hướng dẫn mua và bình luận

Chậu nhựa trồng lan hồ điệp hình chữ nhật, chậu máng dài trắng trồng rau đa chức năng có tấm thoát nước tránh ngập úng.

Link: https://nhuaadong.com/san-pham/chau-mai-ngoi/

chậu nhựa trồng lan hồ điệp

Chức năng chính của chậu nhựa trồng lan hồ điệp hình chữ nhật, chậu máng dài trắng trồng hoa, trồng rau đa chức năng có tấm thoát nước tránh ngập úng.

Có một chia sẻ: “Tôi đã thử mua chậu nhựa trồng lan hồ điệp hình chữ nhật, chậu máng dài trắng trồng rau đa chức năng có tấm thoát nước tránh ngập úng tặng cho Cháu gái của mình và sau tầm 1 tuần nhận được lời khen hết mực vì trước đó đã từng mua nhưng dùng tầm 3 4 ngày là thấy có vấn đề. Còn đề xuất lần sau có mua gì hỏi tôi được không nữa chứ, hihi. Tôi không biết các sản phẩm tôi xếp thứ hạng thấp hơn có tệ hơn đến mức tôi không nhận được lời khen nào hay không nhưng trước mắt thì thứ hạng cao nhất trong chậu nhựa trồng lan hồ điệp mà tôi thử nghiệm đã mang lại kết quả tốt khi mang tặng cho người khác dù dựa trên tiêu chí của cá nhân mình”.

Chậu nhựa trồng lan hồ điệp màu trắng cỡ vừa, chậu trồng cây cao cấp chịu nhiệt, chống lão hóa tốt

Link: https://nhuaadong.com/san-pham/chau-nhua-lan-bau/

chậu nhựa trồng lan hồ điệp

Chức năng chính của chậu nhựa trồng lan hồ điệp màu trắng cỡ vừa, chậu trồng cây cao cấp chịu nhiệt, chống lão hóa tốt.

Từ một chia sẻ của khách hàng cho hay: “Tôi đã thử mua chậu nhựa trồng lan hồ điệp màu trắng cỡ vừa, chậu trồng cây cao cấp chịu nhiệt, chống lão hóa tốt tặng cho Bà ngoại của mình và sau tầm 1 tuần nhận được lời khen hết mực vì trước đó đã từng mua nhưng dùng tầm 3 4 ngày là thấy có vấn đề. Còn đề xuất lần sau có mua gì hỏi tôi được không nữa chứ, hihi. Tôi không biết các sản phẩm tôi xếp thứ hạng thấp hơn có tệ hơn đến mức tôi không nhận được lời khen nào hay không nhưng trước mắt thì thứ hạng cao nhất trong chậu nhựa trồng lan hồ điệp mà tôi thử nghiệm đã mang lại kết quả tốt khi mang tặng cho người khác dù dựa trên tiêu chí của cá nhân mình.

Chậu nhựa trồng lan hồ điệp có nan phụ

Link: https://nhuaadong.com/san-pham/chau-lan-nhua-gia-go/

chậu nhựa trồng lan hồ điệp

Chức năng chính của chậu nhựa trồng lan hồ điệp có nan phụ

 • Chậu nhựa trồng lan hồ điệp giả gỗ có kèm thêm các nan phụ , cùng với hai vành đai trên thân chậu rất chắc chắn, có mục đích khi mới ghép chậu giá thể không bị lọt ra ngoài. Chậu nhựa trồng lan hồ điệp được làm bằng nhựa HD có độ bền rất cao.
 • Là loại chậu nhựa trồng lan hồ điệp không thấm nước, có ưu điểm ngăn ngừa các nấm bệnh phát triển gây hại cho cây.
 • Chậu nhựa trồng lan hồ điệp được đúc nguyên khối, ngoài những thanh nhựa chính còn được kèm thêm các nan phụ cùng hai vành đai xung quanh thân chậu giúp chậu chắc chắn và không để các giá thể lọt qua khi mới ghép chậu.
 • Là loại chậu nhựa trồng lan hồ điệp có độ bền cao nên được sử dụng rất nhiều cho các vườn lan quy mô lớn. Bởi giá thành hợp lý, dễ dàng chuyển chậu khi xuất bán.

Cách trồng lan trong chậu nhựa:

 • Bước 1: Chọn giá thể phù hợp với từng loại lan. Có thể kết hợp nhiều loại giá thể để trồng như: Viên đất nung, Vỏ thông, Than trồng lan, Rêu rừng hoặc dớn.
 • Bước 2: Rải một lớp giả thể lót dưới đáy chậu nhựa trồng lan hồ điệp ( Nên chọn giá thể có kích thước lớn hơn lỗ dưới đáy để tránh làm rơi giá thể ra ngoài.
 • Bước 3: Đặt lan vào chậu nhựa trồng lan hồ điệp rồi cho các giá thể vào để giữ lan.
 • Chú ý: Nên cho cho giá thể vào kín chậu và kiểm tra gốc lan bằng cách lắc nhẹ gốc lan. Sao cho gốc lan không bị lung lay nữa là được.
 • Bước 4: Tiến hành tưới nước và bón phân chăm sóc bình thường.
 • Đối với lan trồng mới thì nên xịt thuốc kích rễ cho lan để kích thích cây ra rễ nhanh và nhiều rễ.

Chậu nhựa nan phụ trồng lan

Chức năng chính của Chậu nhựa nan phụ trồng lan đủ màu từ fi 20 đến fi 30

 • Chậu nhựa trồng lan hồ điệp trồng lan nhựa – chậu nhựa giả gỗ.
 • Chậu trồng lan nhựa giả gỗ có kèm thêm các nan phụ , cùng với hai vành đai trên thân chậu rất chắc chắn, có mục đích khi mới ghép chậu giá thể không bị lọt ra ngoài. Chậu trồng lan được làm bằng nhựa HD có độ bền rất cao.
 • Là loại chậu trồng lan nhựa không thấm nước, có ưu điểm ngăn ngừa các nấm bệnh phát triển gây hại cho cây.
 • Chậu nhựa trồng lan hồ điệp được đúc nguyên khối, ngoài những thanh nhựa chính, chậu còn được kèm thêm các nan phụ cùng hai vành đai xung quanh thân chậu giúp chậu chắc chắn và không để các giá thể lọt qua khi mới ghép chậu.
 • Là loại chậu nhựa trồng lan hồ điệp có độ bền cao nên được sử dụng rất nhiều cho các vườn lan quy mô lớn. Bởi giá thành hợp lý, dễ dàng chuyển chậu khi xuất bán.

Một chia sẻ từ khách hàng: “Tôi đã thử mua chậu nhựa trồng lan hồ điệp đủ màu từ fi 20 đến fi 30 tặng cho Thím của mình và sau tầm 1 tuần nhận được lời khen hết mực vì trước đó đã từng mua nhưng dùng tầm 3 4 ngày là thấy có vấn đề. Còn đề xuất lần sau có mua gì hỏi tôi được không nữa chứ, hihi. Tôi không biết các sản phẩm tôi xếp thứ hạng thấp hơn có tệ hơn đến mức tôi không nhận được lời khen nào hay không nhưng trước mắt thì thứ hạng cao nhất trong chậu nhựa trồng lan hồ điệp mà tôi thử nghiệm đã mang lại kết quả tốt khi mang tặng cho người khác dù dựa trên tiêu chí của cá nhân mình”.

Khay nhựa đựng chậu lan hồ điệp, trồng cây con, nhiều size

Một số mẹo khi mua chậu nhựa trồng lan hồ điệp

chậu nhựa trồng lan hồ điệp

Có nên quan tâm tới nhãn hàng?

Thương hiệu luôn đi đôi với chất lượng, nhưng ông bà ta có câu “tiền nào của đó”. Nhưng điều đó không có nghĩa là chất càng lượng cao thì giá càng cao. Điều đó phụ thuộc vào tiêu chuẩn của mỗi người. Vì khi chậu nhựa trồng lan hồ điệp có chất lượng cao nhất không thể nào có giá tốt nhất so với các chậu nhựa trồng lan hồ điệp khác kém chất lượng hơn được.

Nhưng nếu chất lượng trong tầm mong muốn tối thiểu mà bạn cần thì việc chọn lựa một nhãn hàng vừa có tiếng, vừa có miếng mà giá lại phải chăng nữa thì không phải là chuyện vô cùng khó khăn.

Tính năng sản phẩm có quan trọng không?

Bạn tìm chậu nhựa trồng lan hồ điệp chỉ vì tính năng của nó thì chắc chắn đó là điều quan trọng. Vì không sở hữu tính năng mà bạn tìm thì bạn đã tìm thứ khác rồi chứ không phải là chậu nhựa trồng lan hồ điệp. Nên tính năng sẽ không phải là yếu tố quyết định nhưng nó buộc phải tồn tại trong mỗi sản phẩm chậu nhựa trồng lan hồ điệp mà bạn chọn lựa bất kể giá cả hay độ nổi tiếng của nó.

Chi tiết về sản phẩm

Thông tin chi tiết về chậu nhựa trồng lan hồ điệp thì nơi nào cũng sẽ như nhau nếu đó thực sự là chậu nhựa trồng lan hồ điệp. Nhưng không phải nơi nào cũng trình bày cùng một ngôn ngữ đến cùng một đối tượng như nhau. Có thể món hàng hướng đến nhiều đối tượng, và tương ứng đó người bán sẽ tiếp cận chỉ riêng với nhóm khách hàng đó với giá cũng rất là đặc biệt.

Vậy nên hãy làm rõ thông tin mà bạn thấy khác biệt thay vì mặc định đó là thiếu sót của người bạn bằng cách liên hệ ngay với họ. Sẽ có những điều bất ngờ với những cuộc hoại thoại riêng tư đấy.

Review từ người sử dụng

Nếu nơi bán nào đó có người sử dụng review thì đừng bỏ qua tất cả những review tiêu cực nhất và tích cực nhất. Đừng quan tâm tới những lời nói tốt đẹp vì những lời phê phán không phải vì chậu nhựa trồng lan hồ điệp không làm họ hài lòng mà đơn giản đó là những vị khách không thể làm họ hài lòng được.

Xếp hạng seller

Rating trung bình của nhà bán hàng tối thiểu nên là 4/5 sao trở lên hoặc từ 8/10 điểm thì shop đó mới tạm đủ lọt vào mắt khi bạn đang tìm mua chậu nhựa trồng lan hồ điệp ở một nơi uy tín, có đủ khả năng thực hiện những cam kết bảo hành, hoàn trả cho bạn.

Giá cả rất quan trọng

Vị trí của người bán trong lòng người mua là rất quan trọng. Và đây cũng là một trong những cái tiện nghi khi mua hàng trực tuyến đó là có thể thấy được mức độ đánh giá của khách hàng dành cho họ. Từ đó bạn sẽ có một cái nhìn nhanh về mức độ uy tín và nổi tiếng của gian hàng này.

Cho nên đôi khi chậu nhựa trồng lan hồ điệp chưa có được đánh giá nào từ một người bán có rất nhiều lượt đánh giá tốt thì cũng rất nên thử.

Nên quan tâm đến độ bền

Rating trung bình của nhà bán hàng tối thiểu nên là 4/5 sao trở lên hoặc từ 8/10 điểm thì shop đó mới tạm đủ lọt vào mắt khi bạn đang tìm mua chậu nhựa trồng lan hồ điệp ở một nơi uy tín, có đủ khả năng thực hiện những cam kết bảo hành, hoàn trả cho bạn.

Thông tin thêm

Theo thời gian các sản phẩm mới sẽ thay thế các sản phẩm cũ và sản phẩm cũ có thể sẽ bị lỗi thời. Nên nếu chậu nhựa trồng lan hồ điệp là một sản phẩm theo xu hướng thì bạn cần cân nhắc đến vòng đời của sản phẩm có chênh lệch nhiều so với độ bền của nó nhiều không?

Mọi người thường hỏi gì khi mua chậu nhựa trồng lan hồ điệp

Đây có phải là chậu nhựa trồng lan hồ điệp mà tôi nên chọn lựa không?

Khi tìm chậu nhựa trồng lan hồ điệp bạn đã tự có bộ lọc của riêng mình. Tại đây chúng mình giúp bạn lọc sẵn những bộ lọc cơ bản mà ai cũng cần: Shop uy tín, sản phẩm được đánh giá tích cực, và giá cả cũng tốt nhất.

Việc còn lại của bạn là tiếp tục xác định các tiêu chí có phù hợp không nếu còn và chọn mua nếu không.

Tôi có thể mua chậu nhựa trồng lan hồ điệp với giá cạnh tranh hơn không?

Bạn có thể mua chậu nhựa trồng lan hồ điệp với giá rẻ hơn nữa nếu seller đang có một chương trình sale có điều kiện nào đó kèm theo và bạn có thể thỏa mãn điều kiện đó.

Kết luận

Trên đây là tất cả những gạch đầu dùng mà chúng mình muốn vạch ra để bạn có thể tỉnh táo và tiết kiệm thời gian khi chọn lựa chậu nhựa trồng lan hồ điệp phù hợp với mình nhất.

Bên cạnh đó đừng quên có những phân tích của riêng bản thân để chọn lựa được thứ mà mình thích.

Trên đây là gợi ý cách chọn chậu nhựa trồng lan hồ điệp của Chậu Nhựa Á Đông, để có thêm nhiều sự lựa chọn các loại chậu khác để chăm sóc khu vực hoa của gia đình, các bạn hãy tham khảo tại: https://nhuaadong.com/

Chúc các bạn luôn thành công và vui vẻ!

Xem thêm: Bí quyết trồng địa lan đẹp

 

Menu