1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Kinh nghiệm mua chậu nhựa trồng cây cảnh

Kinh nghiệm mua chậu nhựa trồng cây cảnh

mua chậu nhựa

Trên thị trường, chậu trồng cây cảnh ngày càng được thiết kế đa dạng; thể hiện qua vật liệu phong phú, kiểu dáng bắt mắt; kích cỡ phù hợp đi kèm nhiều màu sắc hấp dẫn. Đem đến cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn khi có nhu cầu mua chậu trồng cây để tô điểm thêm cho không gian sống.

Bài viết này sẽ chia sẻ những kinh nghiệm chọn mua chậu nhựa cho không gian sống và làm việc của mình.

1. Cách lựa chọn mua chậu nhựa trồng cây cảnh phù hợp

Để có thể mua chậu nhựa trồng cây đẹp phù hợp với sở thích và loại cây bạn muốn trồng thì cần lưu ý đến một số yếu tố sau:

mua chậu nhựa

Lưu ý về kích thước khi mua chậu nhựa trồng cây

  • Kích thước khi mua chậu nhựa sẽ được xác định bởi các loại cây cần trồng. Tùy thuộc vào kích thước bầu cây mà lựa chọn kích thước chậu trồng phù hợp; những cây có bầu đất lớn thường cần được trồng trong những chậu cũng có kích thước lớn.

Lưu ý về hệ thống thoát nước khi mua chậu nhựa trồng cây

  • Lỗ thoát nước của chậu: tùy thuộc vào nhu cầu nước của cây cần trồng mà lựa chọn chậu có lỗ thoát nước lớn hay nhỏ.
  • Có một số cây trồng sẽ cần đất phải luôn trong trạng thái ẩm ướt, điều đó cũng có nghĩa phải lựa chọn chậu có lỗ thoát nước nhỏ hơn và ít hơn ở phía đáy chậu so với các loại chậu dùng để trồng các loại cây yêu cầu đất phải khô ráo.

Màu sắc quyết định giá trị thẩm mỹ khi chọn mua chậu nhựa

mua chậu nhựa

Màu sắc chậu: giá trị thẩm mỹ của chậu phần lớn phụ thuộc vào màu sắc của chậu; hãy cân nhắc lựa chọn màu sắc chậu phù hợp với cây cần trồng và phù hợp với không gian chưng chậu cây.

Lựa chọn chậu phù hợp với cây trồng khi mua chậu nhựa

Tìm hiểu rõ các đặc tính những loại cây bạn muốn trồng để lựa chọn chậu phù hợp. Chẳng hạn các loại cây có rễ cọc thì sẽ cần các chậu sâu có miệng hẹp trong khi các loại cây có rễ nông thì cần loại chậu nông có miệng rộng.

Giá cả khi chọn mua chậu nhựa trồng cây

Việc cần xem xét cuối cùng là giá cả của chậu. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và không gian bày trí mà lựa chọn chậu với giá cả phù hợp với túi tiền của mình khi chọn mua chậu nhựa.

Nơi bán chậu nhựa uy tín, giá cả hợp lý

mua chậu nhựa

  • Chọn mua chậu nhựa phù hợp với không gian của ngôi nhà, việc chọn chậu trồng hoa của bạn trước hết phải phù hợp với không gian bạn muốn đặt chậu. Với những không gian như khách sạn, nhà hàng, bạn có thể chọn những chậu trồng cây to. Còn với không gian nhà phố hẹp, việc mua chậu trồng hoa bằng nhựa có kích thước nhỏ sẽ phù hợp hơn.
  • Hiện nay có rất nhiều nơi bán chậu nhựa trồng cây nhưng chất lượng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, chất lượng sản phẩm kém, nhanh hư vỡ. Các sản phẩm chậu của công ty Nhựa Á Đông do công ty tự sản xuất nên đảm bảo chất lượng tốt và độ uy tín cao.
  • Cty Nhựa Á Đông với nguồn nguyên liệu tuyển chọn và công nghệ sản xuất tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp, Nhựa Á Đông trong suốt những năm hình thành và phát triển đã không ngừng cải tiến, phát triển công nghệ sản xuất, đến nay Nhựa Á Đông đang trên đà phát triển mạnh mẽ và quy mô với nhà máy sản xuất chuyên sản xuất các loại chậu nhựa cho thị trường trong và ngoài nước. Hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu của bà con nông dân một cách đầy đủ nhất.

Trên đây là một số kinh nghiệm nho nhỏ mà Nhựa Á Đông muốn giới thiệu và chia sẽ đến các bạn yêu thích công việc làm vườn, chúc các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc chọn chậu trồng cây tại TP.HCM và chọn mua chậu nhựa để có thể trồng được những chậu hoa kiểng như ý các bạn nhé!

Xem thêm: Cơ sở sản xuất chậu nhựa trồng hoa uy tín

Menu